Xem tin tức chi tiết

Đóng

BÁO CÁO TỔNG KẾT - KHÓA HỌC " CẬP NHẬT ỨNG DỤNG COBLATOR TRONG PHẪU THUẬT ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ TAI MŨI H


Bệnh Viện Tai Mũi Họng Tp. Hồ Chí Minh là Bệnh viện chuyên khoa Hạng I và đã được Bộ Y tế cấp mã  số  đào tạo liên tục. Trong nhiều năm qua, Bệnh Viện đã hợp tác với các đoàn chuyên gia y tế quốc tế nhằm cập nhật các kỹ thuật mới và trao đổi chuyên môn đạt kết quả tốt.

Ngày 03-04/11/2016, bệnh viện Tai Mũi Họng TP. Hồ Chí Minh đã tiếp đoàn Giáo sư bác sĩ nước ngoài đến tham quan, trao đổi chuyên môn. Trong dịp này, Bệnh viện tổ chức tập huấn chuyên đề “Cập nhật ứng dụng Coblator trong phẫu thuật điều trị bệnh lý tai mũi họng” với sự tham dự của 195 bác sĩ Bệnh viện Tai Mũi Họng cùng các Bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng đến từ các tỉnh thành phía Nam.

Nội dung chương trình gồm hai phần lý thuyết và phẫu thuật thị phạm, với sự hướng dẫn và  hỗ trợ về mặt chuyên môn của GS Baharudin Abdullah (Đại học Sain, Malaysia), BS Srinivas Sistla (Đại học Star, India), và Ban Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM

(Hình: Ban Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng chụp ảnh lưu niệm cùng GS Abduhla và BS Sistla sau khi kết thúc khóa học)


Khóa tập huấn kết thúc tốt đẹp sau 2 ngày trao đổi chuyên môn và kinh nghiệm lâm sàng. Cuối đợt tập huấn, các học viên được ban giảng huấn trao chứng chỉ chứng nhận tham dự khóa học./.


(Hình: phẫu thuật thị phạm Coblator tại BV Tai Mũi Họng TP. Hồ Chí Minh)


Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ :