TS.BS Trần Phan Chung Thủy - GĐ BVTMHTPHCM đón nhận huân chương lao động hạng III

Bệnh viện Tai Mũi Họng – Bệnh viện của nụ cười.

TS.BS Trần Phan Chung Thủy - GĐ BVTMHTPHCM phong hàm PGS

Bệnh viện Tai Mũi Họng – Bệnh viện của nụ cười.

Hội nghị nhân kỷ niệm 15 năm cấy ốc tai điện tử và hội nghị KHKT thường niên 2014Chẩn đoán chính xác

Điều trị hiệu quả

Chăm sóc tận tình.

Hội thảo tiền hội nghị tai mũi họng quốc tế lần 9

Luôn hoàn thành nhiệm vụ, không ngừng nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn, từng bước phát triển theo đà phát triển chung của Bệnh viện.

Hoạt động bệnh viện

Đóng
HỘI THI TRUYỀN THÔNG VIÊN GIỎI NĂM 2015

Chiều ngày 22.6.2015, Tổ Truyền thông Giáo dục sức khỏe – BV Tai Mũi Họng TP.HCM đã tổ chức Hội thi Truyền thông viên giỏi năm 2015 nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi về truyền thông giáo dục sức khỏe trong nhân viên y tế và phát hiện những nhân tố mới tích cực bổ sung nhân sự cho công tác truyền thông giáo dục sức khỏe của bệnh viện.

Xem tiếp
Hội trại truyền thống Phạm Ngọc Thạch lần 3 năm 2015

Trong hai ngày 6 và 7/6/2015, Đoàn Thanh niên BV Tai Mũi Họng TP.HCM (15 bạn) đã tham gia Hội trại truyền thống Phạm Ngọc Thạch lần 3 năm 2015 do Đoàn sở Y tế TP.HCM tổ chức tại Thác Đambri – Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Hội trại đã huấn luyện cho đoàn viên thanh niên những kỹ năng hoạt động nhóm thông qua các trò chơi vận động trường, văn nghệ tập thể, hành quân đêm…

Xem tiếp
Hơn cả hương hoa...

Người hộ lý có thâm niên 35 năm làm những công việc bình thường ở bệnh viện đã mang đến cho bệnh nhân rất nhiều xúc cảm. Hơn cả hương hoa, hình ảnh của bà trong trái tim người bệnh lúc nào cũng thơm ngát tình yêu thương.

Xem tiếp
Các hình ảnh "LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG HAI"

Ban biên tập xin gửi đến Quý đồng nghiệp và bạn đọc các hình ảnh tại LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG HAI

Xem tiếp
CHÀO MỪNG LỄ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG HAI

Hôm nay ngày 20-12-12, nhân kỷ niệm ngày thành lập Bệnh viện, chúng tôi hân hạnh chào đón quí đại biểu lãnh đạo Trung ương, Thành Phố, các đại diện Sở Ban Ngành trong Thành phố, Ban Giám đốc các bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh, các đơn vị kết nghĩa với bệnh viện, quí đồng nghiệp và CBVC tiêu biểu của BV đến tham dự lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Hai của tập thể Bệnh viện Tai Mũi HỌng TP Hồ Chí MInh, Huân chương Lao động hạng Ba của PGS TS Nguyễn Thị Ngọc Dung và cờ thi đua Chi bộ trong sạch tiêu biểu 5 năm liền ( 2007-2011).

Xem tiếp
Bệnh viện Tai - Mũi - Họng TP. Hồ Chí Minh: 25 năm nặng tình với dân nghèo Tiền Giang

Năm 1988, lần đầu tiên đoàn bác sĩ Bệnh viện Tai - Mũi - Họng TP. Hồ Chí Minh đến với dân nghèo huyện Cai Lậy. Đây được xem là sự khởi nguồn nhân duyên của Bệnh viện Tai - Mũi - Họng với Tiền Giang. Bác sĩ Võ Quang Phúc, Phó Giám đốc bệnh viện cho biết: "Sau lần đến đầu tiên đó, chúng tôi về bệnh viện và trăn trở về tình trạng người dân mắc bệnh về tai, mũi, họng rất đông ,nhưng không có điều kiện đến bệnh viện chữa trị. Thế là chúng tôi tiếp tục đến với bà con".

Xem tiếp
Điều trị ngáy không khó

Bệnh nhân khám và mổ chữa ngáy tại Bệnh viện Tai mũi họng TP.HCM ngày càng tăng. Chẳng hạn bà N.T.X.L. (64 tuổi, ở Q.7 TP.HCM) đến đây với lý do ngáy to đến mức ngủ ở tầng trệt nhưng những người ngủ cách mấy lầu vẫn nghe thấy tiếng ngáy.

Xem tiếp
BV Tai Mũi Họng TP.HCM: Tái tạo thành công vành tai dị tật

PN - Ngày 26/11, PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dung, Giám đốc BV Tai Mũi Họng TP.HCM cho biết, các BS thuộc đơn vị Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đã thực hiện thành công việc tạo hình vành tai (từ sụn sườn) cho bệnh nhân Phùng Công Q. - 26 tuổi.

Xem tiếp